Thi đua tháng 3

Thi đua tháng 3

Tháng 3 khép lại với nhiều hoạt động của thầy và trò trường TH-THCS Đồng Tân. Kết quả của thầy và trò gặt hái được cũng rất đáng khích lệ. Trước hết, đối với các thầy cô giáo diễn ra cuộc thi GVG huyện vòng thực hành. Tham gia cuộc thi này có thầy Nguyễn Hữu Phương và cô Tạ Thị Gái. Cả hai thầy cô đã tham gia nhiệt tình và với sự hỗ trợ của các thầy cô trong toàn trường nên kết quả đạt được là mỗi thầy cô đều đạt 1 tiết giỏi, một tiết khá.

Với học sinh, đội tuyển Hóa do cô Giáp Thị Lương phụ trách đã xuất sắc đạt số điểm cao thứ 2 toàn Tỉnh: 19,56 điểm. Bên cạnh đó, đội văn nghệ do cô Trần Thị Châm phụ trách đã tham gia cuộc thi “ Giai điệu tuổi hồng” và đạt 1 giải ba, 2 giải khuyến khích cấp huyện.

Đó là những thành tích rất đáng mừng của nhà trường. Chúc mừng thầy cô và các em!