CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI THẦY

Ở bất kỳ thời đại nào, nghề nhà giáo vẫn không so bì được với nghệ sỹ về sự nổi tiếng, với doanh nhân về sự giàu có, với nhiều nghề khác về sự đủ đầy. Nhưng, cũng ít ai giàu có hơn những người thầy về tình cảm. Trước đây, làm thầy có nghĩa là làm bạn với bảng đen, phấn trắng. Ngày nay, hình ảnh người giáo viên đã gắn với những phương tiện giảng dạy hiện đại. Có thể ở đâu đó, những câu chuyện không hay về thầy cô gây những dư luận không hay. Nhưng, người Việt Nam vẫn luôn truyền thống tôn sư trọng đạo từ ngàn xưa. Thật hạnh phúc cho những người thầy khi có thêm một ngày Tết của riêng mình, để tràn ngập trong hoa và những lời chúc mừng. Thật vinh dự cho những người thầy khi được nhìn các lứa học sinh của mình khôn lớn trưởng thành, bay đi khắp các phương trời. Ngày 20/11 là dịp tỏ bày những tình cảm đẹp nhất tới thầy cô. Một số lời chúc chân thành: "Nhân ngày 20/11 xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe gia đình hạnh phúc và ngày càng có nhiều nhân tài làm giàu cho đất nước.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 20.11

Các thế hệ thầy cô trong ngày 20.11

Các thầy cô vui tươi, phấn khởi trong ngày 20.11

Các thầy cô tiêu biểu được vinh danh

Cuộc sống có biết bao biến đổi nhưng nào đâu làm phai mờ đi tình cảm của người thầy người cô dành cho học dành cho học sinh thân yêu. Tình cảm ấy thiêng liêng, cao quý biết nhường nào. Tình yêu thương ấy đã sưởi ấm tâm hồn của biết bao người học sinh trong suốt cả cuộc đời đi học. Không bao giờ quên công ơn sâu nặng và tình cảm bao la của thầy cô dành cho tất cả học sinh của mình- những đứa

con mà họ coi như máu thịt, như một phần của cuộc đời.

TỔ 4+5

Trường TH&THCS Đồng Tân