Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 63
Năm 2021 : 543
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC 21/4

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC 21/4

       Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Hiểu hết được tầm quan trọng của sách nên hiện nay sách vẫn được trân trọng.

     Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, ngày sách và bản quyền thế giới, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Thư viện trườngTH&THCS Đồng Tân  phát động “TUẦN ĐỌC SÁCH’’ năm học 2020-2021chào mừng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4  với chủ đề “ Sách – sứ mệnh phát triển văn hóa đọc”.

     Với mục tiêu xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. “TUẦN ĐỌC SÁCH” năm học 2020-2021 thu hút đông đảo các em học sinh của các khối lớp tham gia.

      

 

     

        

     Thông qua việc tổ chức “Tuần đọc sách”, trường TH&THCS Đồng Tân muốn xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập.

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới