Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 63
Năm 2021 : 543
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chấp hành Công Đoàn Trường TH&THCS Đồng Tân tuyên truyền và vận động các công đoàn viên trong cơ sở ủng hộ cho quỹ phòng, chống COVID – 19

Ban chấp hành Công Đoàn Trường TH&THCS Đồng Tân tuyên truyền và vận động các công đoàn viên trong cơ sở ủng hộ cho quỹ phòng, chống COVID – 19

Trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, có thể nhận thấy tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, với tốc độ lây lan nhanh chóng. Đảng và Nhà nước ta đã chỉ đạo cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách sâu rộng và quyết liệt. Với sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện tốt công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và đạt kết quả bước đầu, được nhân dân đồng tình hưởng ứng cao.

     Trong thời gian qua, có hàng vạn cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế là đoàn viên công đoàn cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội đã vượt mọi khó khăn, nỗ lực phòng chống dịch với tinh thần chống dịch như chống giặc.

      Phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, trách nhiệm với xã hội cùng tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” đang lan tỏa rộng rãi trong toàn xã hội; để có thêm nguồn lực hỗ trợ, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân;  giảm bớt những khó khăn cho nhiều gia đình có người đang phải thực hiện cách ly y tế trên địa bàn huyện và xã nhà; đồng thời tiếp sức cho ngũ nhân viên y tế, chiến sĩ... đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Tại nhiều địa phương, các ngành, các cấp công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ hỗ trợ, động viên các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. Và ban chấp hành Công đoàn trường TH&THCS Đồng Tân cũng kêu gọi các công đoàn viên tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng , chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện và xã nhà.

      Hình thức ủng hộ: bằng tiền mặt hoặc các nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch.

                                                                                        

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới