GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 14 tháng 12 năm 2018 Chi bộ, nhà trường cùng công đoàn trường TH&THCS Đồng Tân tổ chức lễ chia tay đồng chí Nguyễn Đức Huấn nguyên Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Đồng Tân.

GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

Đồng chí Tô Thị Quỳnh thông qua chường trình.

Về dự với buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong BGH  trường Mầm non Đồng Tân, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, đại diện các em học sinh và đông đủ các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà tường.

Đồng chí Nguyễn Văn Hanh- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tri ân.

Đồng chí Hanh- Hiệu trưởng

Lãnh đạo địa phương lên phát biểu.

Đồng chí Trình - Phó bí thư Đảng ủy xã Đồng Tân phát biểu

Với gần 10 năm gắn bó với nhà tường với các lớp học trò yêu quý, năm học này đồng chí phải chuyển công tác rời xa mái trường với bao kỷ niệm vui buồn với đồng nghiệp, học sinh.Đồng chí Nguyễn Đức Huấn chia sẻ cảm xúc của mình với đồng nghiệp, học sinh và cảm ơn lãnh đạo địa phương cùng với  Ban đại diện cha mẹ học sinh

Đồng chí Huấn phát biểu

"Hội ngộ rồi chia ly" đó là quy luật của cuộc sống chỉ mong khi chuyển công tác đồng chí mang vốn hiểu biết của mình theo dõi bằng mọi cách đóng góp trí tuệ, nhân lực và vật lực cho sự phát triển giáo dục chung của địa phương và của nhà tường một cách tốt nhất.Chúc  đồng chí có cuộc sống hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong công tác với môi trường mới.