Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 33
Năm 2021 : 33
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp

Ngày 10/3/2019, thực hiện kế hoạch hiến máu trong dịp tết và Lễ hội xuân hồng tỉnh Bắc giang, huyện Hiệp Hòa tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI- MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Lễ hội Xuân hồng lần thứ 12 – năm 2019 đã chính thức khép lại với nhiều thành công vang dội và những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Khoảng thời gian khó khăn của những ngày thiếu máu trầm trọng sau Tết, sự chờ mong của nhân viên y tế và người bệnh đã được khỏa lấp bởi trái tim nhiệt huyết của hàng ngàn người hiến máu, khí thế quyết tâm sục sôi của tuổi trẻ, sự quyết tâm của các thành viên Ban tổ chức và niềm tự hào chỉ có ở Xuân hồng.

Ngày 10/3/2019, thực hiện kế hoạch hiến máu trong dịp tết và Lễ hội xuân hồng tỉnh Bắc giang, huyện Hiệp Hòa tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện, có hơn 800 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, có 657 người đủ điều kiện, trực tiếp tham gia hiến máu, tiếp nhận 801 đơn vị máu quy đổi.

Góp phần nhỏ bé tạo nên thành công của Lễ hội xuân hồng năm 2019 nói chung và của huyện Hiệp Hòa nói riêng. Trường TH&THCS Đồng Tân đã tích cực tuyên truyền tới các cán bộ, giáo viên trong nhà trường về ý nghĩa của việc hiến máu và đã có rất nhiều thày cô tham gia hiến máu tình nguyện để góp phần nhỏ bé của mình giúp các bệnh nhân. Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp hy vọng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường phát huy.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hiến máu của Trường TH&THCS Đồng Tân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới