Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 21/01/2019, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tân đã tổ chức Lễ phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018 - 2019. Đây là dịp để thầy và trò thực hiện lời Bác Hồ căn dặn: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”. Thầy Nguyễn Văn Hanh  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt cho BGH nhà trường phát động Hội thi GVDG cấp cơ sở.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018 - 2019

Hằng năm, để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành GD&ĐT huyện Hiệp Hòa là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Hòa cùng không khí thi đua phấn khởi đó, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tân  long trọng tổ chức Lễ phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018 – 2019.

Hội thi năm nay được tổ chức từ ngày 21/01/2019 đến ngày 26/01/2019. Các đồng chí GV lần lượt thi thực hành giảng dạy.

Ban Giám khảo Hội thi GVDG cấp cơ sở gồm các thầy cô giáo trong BGH; BCH Công đoàn nhà trường và 02 đồng chí khối trưởng chuyên môn.

Ban Giám khảo làm việc nghiêm túc từ khâu chỉ đạo, chuẩn bị cơ sở vật chất, hướng dẫn nghiệp vụ, triển khai quy chế Hội thi, thảo luận chấm thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường, thể hiện ở sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, sự quan tâm của các tổ chuyên môn, của tập thể giáo viên cùng chung sức xây dựng, góp ý, chuẩn bị thật tốt cho thí sinh tham gia dự thi một cách tốt nhất. Từ đó, phát huy phong trào chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục trong từng lớp học, trong nhà trường.

Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao, việc đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban giám Hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần sôi nổi, trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên và lòng quyết tâm của các em học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tân năm học 2018 – 2019 thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh cuộc thi: