KHÔNG KHÍ NGÀY 8.3 QUỐC TẾ PHỤ NỮ CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TÂN

KHÔNG KHÍ NGÀY 8.3 QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TÂN

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” chính là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó vẫn mãi luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, người phụ nữ ngày càng phấn đấu không ngừng rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng cũng như trí tuệ cho đất nước và có rất nhiều phụ nữ nổi danh trên tất cả các lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, ngoại giao, văn hóa,… Họ đã khẳng định được vị trí, sự uy tín, thương hiệu của mình trong cả khu vực và quốc tế để tự hào sánh vai cùng chị em phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới.

Công đoàn và nhà trường tặng hoa cho các cô giáo nhân ngày 8.3

Thầy hiệu trưởng chụp ảnh cùng các nữ CBGV nhà trường

Xin chúc toàn thể các cô lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân đây, cho tôi gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình các đồng chí: một ngày 8/3 thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là những người “giữ lửa” cho gia đình và cuộc sống.

BCH CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TÂN