Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 63
Năm 2021 : 543
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH & THCS ĐỒNG TÂN TRONG TÌNH HÌNH DỊCH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

TRƯỜNG TH & THCS ĐỒNG TÂN TRONG TÌNH HÌNH DỊCH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

Hàng năm, tại trường TH&THCS Đồng Tân nói riêng, cũng như các trường tiểu học, THCS, THPT trong cả nước nói chung, tháng 5 là tháng cao điểm để hoàn thiện chương trình giảng dạy, ôn tập và thi kết thúc năm học. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhà trường đã chủ động tổ chức sớm kỳ thi kết thúc học kỳ II trong 03 ngày 07-09/5/20221 theo công văn số 208/ PGD &ĐT ngày 06/5/2021của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp hòa, tỉnh Bắc Giang nhằm đảm bảo kế hoạch đào tạo, tạo thuận lợi cho học sinh hoàn thiện chương trình học đặc biệt là những học sinh cuối cấp chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới. Với nỗ lực của các thầy cô giáo và sự cố gắng của các em học sinh, kỳ thi đã diễn ra an toàn, hiệu quả, học sinh làm bài nghiêm túc, đạt kết quả mong muốn.

Kết thúc thi học kỳ, nhà trường tiếp tục triển khai dạy trực tuyến những môn học vẫn còn chương trình, tổ chức ôn tập, cũng cố thêm kiến thức cho học sinh tạo nền tảng kiến thức vững vàng cho năm học kế tiếp. Đồng thời, lồng ghép tuyên truyền các biện pháp phòng chóng dịch Covid-19, tuyên truyền tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh cho các em học sinh trong dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/2021-19/5/1980).

( Hình ảnh nhà trưởng triển khai dạy học trực tuyến)

Song song với hoat động giảng dạy, bổ sung kiến thức cho học sinh. Cán bộ viên chức nhà trường cũng đang khẩn chương tổng kết điểm số, xếp loại học lực, rèn luyện. hoàn thiện các loại sổ sách. Từ đó đưa ra các đánh giá, xếp loại học sinh để kịp thời có hình thức khen thưởng, động viên học sinh có thành tích cao trong học tập. Phát hiện những học sinh học lực yếu để rèn luyện thêm trong học kỳ hè đảm bảo học sinh có đủ kiến thức để có thể tiếp thu kiến thức năm học sau.

Ngoài các họat động giáo dục, nhà trường cũng tổ chức vệ sinh khuôn viên trường, phun khử khuẩn, tuyên truyền các cán bộ giáo viên và học sinh tuân thủ 5K của Bộ y tế, tổ chức quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch cho địa phương, trở thành tấm gương cho hoạt động phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã cho nhân dân làm theo.

(Hình ảnh nhà trường tổ chức phun khử khuẩn khuôn viên trường)

Cuối cùng rất mong tất cả mọi người cùng nâng cao ý thức để dịch bệnh nhanh chóng bị đẩy lùi.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới