Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 33
Năm 2021 : 33
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

   “Tôn sư trọng đạo” là một truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn xưa.Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

“Thưa thầy em đã thuộc bài học sáng nay, trong bài giảng có bụi phấn trắng bay bay trên tóc thầy.Giọng thầy như tiếng hát. Lời thầy như bài thơ. Cho con những ước mơ. Tới chân trời rộng mở.”Ngày 20/11 lại đến!Những lời hát trong bài hát “Bài học đầu tiên” nhắc chúng ta nhớ đến những kỉ niệm về công ơn thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

  Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng ngày 20/11 của cả nước, trường TH&THCS Đồng Tân đã tổ chức hội thi dân vũ và vũ khúc 1000 đồng để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

    Hoạt động chào mừng ngày 20/11 của trường diễn ra sôi nổi, có sự tham gia của cán bộ giáo viên và học sinh trong trường đã thể hiện tình cảm biết ơn của thế hệ học trò đối với thầy cô giáo cũ. Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta nhận thấy mình đã lớn, trưởng thành. Chúng ta dang rộng đôi cánh, bay đến với những chân trời mới với biết bao điều tốt đẹp, tuyệt vời. Chúng ta giỏi hơn, hiểu biết nhiều hơn và cũng hiện đại hơn trước khiến những lời thầy cô giáo dạy bảo ngày nào dường như “quá nhỏ” hoặc không còn phù hợp với chúng ta nữa. Thế nhưng, đừng vội vàng rũ bỏ hay quên đi bởi ta đâu biết rằng có ngày hôm nay chính là nhờ công ơn dìu dắt của những con người đầy tâm huyết ấy. Nếu không có thầy cô thì con đường đại học cũng trở nên xa vời và làm sao ta có được trong tay tấm vé vươn đến một tương lai với đầy rầy những cơ hội.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới